Thiết kế catalogue, profile


Catalogue (Catalog, Catalo) là một trong những công cụ marketing bán hàng hiệu quả nhất được các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh ứng dụng đông đảo hiện nay. Cho dù website hay cửa hàng của bạn có tiện ích bao nhiêu thì việc thiết kế catalogue để tham khảo mọi lúc mọi nơi, tiếp thị mọi khách hàng là không thể thiếu được.

 

 

Tuy nhiên để có thể sở hữu một mẫu catalogue đẹp chuyên nghiệp phục vụ tốt nhất cho chiến lược kinh doanh của bạn thì cần có đầu tư và chuyên môn sâu rộng. Vì vậy dịch vụ thiết kế catalogue/profile cao cấp của In CYAN HÀ NỘI ra đời nhằm giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

 

Dịch vụ thiết kế catalogue/profile trọn gói bao gồm:

 Tư vấn, nghiên cứu lên ý tưởng thiết kế

 Biên soạn nội dung chi tiết

 Chụp ảnh thực tế chuẩn bị tư liệu thiết kết

 Tiến hành thiết kế ấn phẩm

 Duyệt mẫu và bàn giao mẫu thiết kế

 

 

IN CYAN HÀ NỘI tự hào là đơn vị số 1 tại Hà Nội về thiết kế, in ấn catalogue theo phong cách chuyên nghiệp phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau, cam kết đáp ứng theo yêu cầu của từng khách hàng

 

 TƯ VẤN LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

 

Khâu chuẩn bị luôn là yếu tố tiên quyết, quyết độ sự thành công của một dự án. Và xây dựng ý tưởng chính là đặt viên gạch đầu tiên tạo nền móng vững chắc cho mọi bước tiến sau đó. Từ việc nghiên cứu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh và tập khách hàng tiềm năng...chúng tôi sẽ lên ý tưởng sơ bộ và tư vấn trực tiếp với khách hàng. Từ đó đưa ra phương án chung khung sườn của ấn phẩm.

 

 BIÊN SOẠN NỘI DUNG

Để tạo ra một mẫu catalogue thuyết phục khách hàng thì nội dung thông điệp truyền tải luôn là yếu tố cốt lõi nhất.  Với đội ngũ copywriter chuyên nghiệp có sự am hiểu sâu rộng , In CYAN HÀ NỘI hoàn toàn có thể giúp bạn tạo ra cuốn catalogue với nội dung hấp dẫn, sáng tạo. 

Quy trình biên soạn bao gồm:

➢ Bám sát mục đích cần đạt được của ấn phẩm

➢ Nghiên cứu, xác định phong cách, ngôn ngữ phù hợp nhất

➢ Tiến hành viết nội dung catalogue

 Thực hiện biên dịch đối với đơn vị in catalogue đa ngôn ngữ

 

 CHỤP HÌNH TƯ LIỆU THIẾT KẾ

"Trăm nghe không bằng một thấy" Bên cạnh ngôn ngữ thì hình nahr cũng là một công cụ giúp bạn truyền đạt thông tin một cách chân thực nhất. Những bức ảnh về  sản phẩm - dịch vụ, hay doanh nghiệp thực tế sẽ làm tăng tính thu hút và thuyết phục đối với khách hàng tiềm năng. Để đạt được hiệu quả như mong đợi, hình ảnh của catalogue/profile cần được đầu tư kỹ lưỡng. Dịch vụ chụp ảnh của CYAN HÀ NỘI với những photographer chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Từ sắp xếp bối cảnh cho đến chụp hình, xử lý hậu kì sẽ mang lại cho bạn những tư liệu hình ảnh đặc sắc nhất.

 

 TIẾN HÀNH THIẾT KẾ CATALOGUE/PROFILE

 

Thấu hiểu khách hàng cũng như chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, In Hồng Dăng tiến hành thiết kế dựa trên sự phối hợp khoa học giữa các bộ phận và khâu chuẩn bị trước đó. Đội ngũ disigner trẻ trung chuyên nghiệp cam kết sẽ mang lại cho bạn những mẫu catalogue đẹp và ưng ý nhất.

Công ty cp in CYAN HÀ NỘI luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu in ấn của khách hàng. Với xưởng in offset cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, in nhanh, in chất lượng cam kết mang lại sự hìa lòng cho quý khách.

                                                                                                                                                                                       

NHẤC ĐIỆN THOẠI VÀ GỌI NGAY!
Hotline: 0985 299 989
IN CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP CAO CẤP CAM KẾT ĐÁP ỨNG CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG
Liên hệ để được tư vấn báo giá tốt nhất nhé!

ads-footer